☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼
Chào mừng bạn đến với diễn đàn hoamo.forumvi.com. Hãy đăng ký để trở thành một trong những thành viên đầu tiên của diễn đàn, cùng mở rộng sân chơi hoamo.forumvi.com, đem lại nhiều tiếng cười hơn cho mình và mọi người bạn nhé.

Join the forum, it's quick and easy

☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼
Chào mừng bạn đến với diễn đàn hoamo.forumvi.com. Hãy đăng ký để trở thành một trong những thành viên đầu tiên của diễn đàn, cùng mở rộng sân chơi hoamo.forumvi.com, đem lại nhiều tiếng cười hơn cho mình và mọi người bạn nhé.
☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Top posting users this week
No user

TIN TỨC TRONG NGÀY
Quảng Cáo
Quảng Cáo


Thưởng thức tiramisu mềm thơm

Go down

Thưởng thức tiramisu mềm thơm Empty Thưởng thức tiramisu mềm thơm

Bài gửi by Admin Fri Feb 01, 2013 6:16 pm

(Theo Thế giới văn hóa) - Nguyên liệu:
250g phô-mai mascarpone, 2 lòng đỏ trứng gà, 250g whipping cream, 20ml rượu Kahlúa, 50ml cà-phê, 10 bánh sâm-banh, 30g bột ca cao, 75g đường xay nhuyễn, 5 lá gelatin.

Các bước thực hiện:
− Ngâm lá gelatin trong nước đá lạnh khoảng 10 phút.
− Đánh tan hỗn hợp đường xay và whipping cream.
− Tán mịn phô-mai.
− Nấu nước sôi.
− Đánh tan hỗn hợp 3 muỗng súp whipping và lòng đỏ trứng. Đặt tô đựng hỗn hợp whipping và lòng đỏ trứng vào nồi nước sôi đang đun trên bếp, khuấy đều trong 2 phút. Lấy hỗn hợp ra khỏi nước sôi, tiếp tục khuấy đều trong vài phút.
− Đặt tô đựng phần gelatin đã ngâm vào nồi nước sôi đang đun trên bếp để nó tan thành nước.
− Lần lượt cho phô-mai, trứng, gelatin, 2 muỗng súp rượu Kahlúa vào hỗn hợp whipping cream và đường xay. Liên tục khuấy đều hỗn hợp.
− Làm dung dịch quét lên bánh: đổ cà-phê và rượu Kahlúa vào chung với nhau.
− Bẻ nhỏ bánh sâm-banh, nhúng vào dung dịch quét bánh rồi đặt bánh ở đáy khuôn.
− Đổ hỗn hợp đến 1/2 khuôn rồi để trong ngăn đông 10 phút. Sau đó, bạn lấy ra đổ tiếp hỗn hợp cho đến khi đầy khuôn rồi để lại vào ngăn đông thêm 10 phút nữa.
− Lấy bánh ra ngoài, rắc bột ca cao lên mặt bánh và trang trí với quả cherry.
Admin
Admin
Admin
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 1891
Đến từ : HÀ NAM
Job/hobbies Nhân Viên

http://k-linkhanam.coo.me

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết