☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼
Chào mừng bạn đến với diễn đàn hoamo.forumvi.com. Hãy đăng ký để trở thành một trong những thành viên đầu tiên của diễn đàn, cùng mở rộng sân chơi hoamo.forumvi.com, đem lại nhiều tiếng cười hơn cho mình và mọi người bạn nhé.

Join the forum, it's quick and easy

☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼
Chào mừng bạn đến với diễn đàn hoamo.forumvi.com. Hãy đăng ký để trở thành một trong những thành viên đầu tiên của diễn đàn, cùng mở rộng sân chơi hoamo.forumvi.com, đem lại nhiều tiếng cười hơn cho mình và mọi người bạn nhé.
☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Top posting users this week
No user

TIN TỨC TRONG NGÀY
Quảng Cáo
Quảng Cáo


Cheesecake chanh vàng kiểu New York

Go down

Cheesecake chanh vàng kiểu New York Empty Cheesecake chanh vàng kiểu New York

Bài gửi by Admin Fri Feb 01, 2013 6:17 pm

(Theo Kitchen Art) - Nguyên liệu:
Phần đế bánh
2 phong bánh Oreo
50g bơ (đun chảy bằng lò vi sóng hoặc đun cách thủy)
Phần thân bánh
2 quả chanh vàng cỡ vừa
400g creamcheese để ở nhiệt độ phòng
250ml whipping cream
60g đường icing
4 lá Gelatin loại mỏng (12g) hoặc 2,5 lá Galetin loại dày (12,5g)

Cách làm:
Đế bánh: Bánh Oreo bỏ hết nhân kem rồi dùng chày cán nhuyễn bánh quy, dùng tay trộn đều với bơ đã đun chảy. Lót phim trong vào thành khuôn rồi tiến hành nén chặt bánh quy đã trộn bơ vào khuôn. Bỏ vào tủ lạnh trong lúc tiến hành làm thân bánh.

Thân bánh:
1. Bào vỏ chanh và cắt vài lát để trang trí, để riêng. Vắt chanh lấy nước cốt, bỏ hạt. Creamcheese để mềm, dùng máy đánhh trứng đánh thật nhuyễn cùng 50ml whipping. Tiếp tục cho lần đường icing, nước cốt chanh, vỏ chanh bào vào, trộn đều.
2. Dùng máy đánh trứng đánh bông 200ml whipping cream.
3. Gelatin ngâm nước 10 phút đến khi mềm rồi quay chảy bằng cách đun cách thủy hoặc lò vi sóng khoảng 10 - 15 giây.
4. Trộn đều hỗn hợp creamcheese và whipping cream. Xúc riêng một ít vào túi bắt kem để trang trí sau. Tiếp tục trộn đều hỗn hợp trên với Gelatin đã được đun chảy. Khi tất cả thành phần quyện lại thành một hỗn hợp mượt, mịn, đổ ra khuôn, dàn đều. Nhấc khuôn lên khoảng 2cm rồi thả xuống mặt bàn để mặt bánh thật đều.
Dùng túi và đui sao (đui 1M) phun kem lên xung quanh viền trên của bánh. Cắt chanh thành từng lát nhỏ, đặt lên kem để trang trí.
Để vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi đông cứng rồi bảo quản ở ngăn mát.
Admin
Admin
Admin
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 1891
Đến từ : HÀ NAM
Job/hobbies Nhân Viên

http://k-linkhanam.coo.me

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết