☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼
Chào mừng bạn đến với diễn đàn hoamo.forumvi.com. Hãy đăng ký để trở thành một trong những thành viên đầu tiên của diễn đàn, cùng mở rộng sân chơi hoamo.forumvi.com, đem lại nhiều tiếng cười hơn cho mình và mọi người bạn nhé.

Join the forum, it's quick and easy

☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼
Chào mừng bạn đến với diễn đàn hoamo.forumvi.com. Hãy đăng ký để trở thành một trong những thành viên đầu tiên của diễn đàn, cùng mở rộng sân chơi hoamo.forumvi.com, đem lại nhiều tiếng cười hơn cho mình và mọi người bạn nhé.
☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Top posting users this week
No user

TIN TỨC TRONG NGÀY
Quảng Cáo
Quảng Cáo


Cách làm Tiramisu xoài

Go down

Cách làm Tiramisu xoài Empty Cách làm Tiramisu xoài

Bài gửi by Admin Fri Feb 01, 2013 6:17 pm

(Theo Kitchen Art) - Nguyên liệu (cho 6 người):
3 quả xoài chín
3 quả chanh leo
300ml nước cam không đường
1/4 cup (75ml) rượu cam Cointreau
1 quả vani tươi
500g Mascarpone
600ml whipping cream
80g đường
300g bánh SAMBA/Ladyfingers (SAVOIARDI) loại ngon

Cách làm:
1. Tiến hành cắt xoài khỏi hột, cắt thành từng miếng mỏng, khoảng 0,5cm. Chanh leo cắt làm đôi, lấy cả hạt và nước, để riêng trong bát.
2. Trộn nước cam và rượu Cointreu trong một bát sạch, để riêng.
3. Vani tươi cạo lấy hạt, cho chung vào tô đánh kem cùng mascarpone, whipping cream và đường. Để kem không bị chảy hoặc vữa, nên để tô đánh kem trong ngăn đá khoảng 30 phút sau đó dùng máy đánh trứng đánh toàn bộ số nguyên liệu trên ở tốc độ cao nhất. Khi hỗn hợp kem bắt đầu đặc lại, đủ độ bông thì dừng máy, khoảng 3 phút.
4. Nhúng nhanh bánh SAMBA qua hỗn hợp nước cam rồi xếp đều thành một lớp dưới đáy khay. Đổ 1/3 hỗn hợp kem đã đánh bông lên trên mặt bánh, dàn phẳng, rồi xếp một lớp xoài lên trên kem. Tiếp tục lặp lại bước này cho đến khi hết nguyên liệu. Ở lớp trên cùng, rưới nước cốt chanh leo lên trên để tăng thêm vị.
5. Mangomisu nên được giữ lạnh từ 2 – 4 tiếng để đạt được hương vị ngon nhất.
Admin
Admin
Admin
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 1891
Đến từ : HÀ NAM
Job/hobbies Nhân Viên

http://k-linkhanam.coo.me

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết