Top posting users this week
No user |
TIN TỨC TRONG NGÀY
Thưởng thức tiramisu mềm thơm
☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼ :: ๑۩۞۩๑ Danh Mục ๑۩۞۩๑ :: ๑۩۞۩๑ Cộng Đồng Teen Việt ๑۩۞۩๑ :: ♥ ☼—HoaMo ™ CLB Ẩm Thực -Thưởng Thức♥
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Thưởng thức tiramisu mềm thơm
(Theo Thế giới văn hóa) - Nguyên liệu:
250g phô-mai mascarpone, 2 lòng đỏ trứng gà, 250g whipping cream, 20ml rượu Kahlúa, 50ml cà-phê, 10 bánh sâm-banh, 30g bột ca cao, 75g đường xay nhuyễn, 5 lá gelatin.
Các bước thực hiện:
− Ngâm lá gelatin trong nước đá lạnh khoảng 10 phút.
− Đánh tan hỗn hợp đường xay và whipping cream.
− Tán mịn phô-mai.
− Nấu nước sôi.
− Đánh tan hỗn hợp 3 muỗng súp whipping và lòng đỏ trứng. Đặt tô đựng hỗn hợp whipping và lòng đỏ trứng vào nồi nước sôi đang đun trên bếp, khuấy đều trong 2 phút. Lấy hỗn hợp ra khỏi nước sôi, tiếp tục khuấy đều trong vài phút.
− Đặt tô đựng phần gelatin đã ngâm vào nồi nước sôi đang đun trên bếp để nó tan thành nước.
− Lần lượt cho phô-mai, trứng, gelatin, 2 muỗng súp rượu Kahlúa vào hỗn hợp whipping cream và đường xay. Liên tục khuấy đều hỗn hợp.
− Làm dung dịch quét lên bánh: đổ cà-phê và rượu Kahlúa vào chung với nhau.
− Bẻ nhỏ bánh sâm-banh, nhúng vào dung dịch quét bánh rồi đặt bánh ở đáy khuôn.
− Đổ hỗn hợp đến 1/2 khuôn rồi để trong ngăn đông 10 phút. Sau đó, bạn lấy ra đổ tiếp hỗn hợp cho đến khi đầy khuôn rồi để lại vào ngăn đông thêm 10 phút nữa.
− Lấy bánh ra ngoài, rắc bột ca cao lên mặt bánh và trang trí với quả cherry.
250g phô-mai mascarpone, 2 lòng đỏ trứng gà, 250g whipping cream, 20ml rượu Kahlúa, 50ml cà-phê, 10 bánh sâm-banh, 30g bột ca cao, 75g đường xay nhuyễn, 5 lá gelatin.
Các bước thực hiện:
− Ngâm lá gelatin trong nước đá lạnh khoảng 10 phút.
− Đánh tan hỗn hợp đường xay và whipping cream.
− Tán mịn phô-mai.
− Nấu nước sôi.
− Đánh tan hỗn hợp 3 muỗng súp whipping và lòng đỏ trứng. Đặt tô đựng hỗn hợp whipping và lòng đỏ trứng vào nồi nước sôi đang đun trên bếp, khuấy đều trong 2 phút. Lấy hỗn hợp ra khỏi nước sôi, tiếp tục khuấy đều trong vài phút.
− Đặt tô đựng phần gelatin đã ngâm vào nồi nước sôi đang đun trên bếp để nó tan thành nước.
− Lần lượt cho phô-mai, trứng, gelatin, 2 muỗng súp rượu Kahlúa vào hỗn hợp whipping cream và đường xay. Liên tục khuấy đều hỗn hợp.
− Làm dung dịch quét lên bánh: đổ cà-phê và rượu Kahlúa vào chung với nhau.
− Bẻ nhỏ bánh sâm-banh, nhúng vào dung dịch quét bánh rồi đặt bánh ở đáy khuôn.
− Đổ hỗn hợp đến 1/2 khuôn rồi để trong ngăn đông 10 phút. Sau đó, bạn lấy ra đổ tiếp hỗn hợp cho đến khi đầy khuôn rồi để lại vào ngăn đông thêm 10 phút nữa.
− Lấy bánh ra ngoài, rắc bột ca cao lên mặt bánh và trang trí với quả cherry.
Similar topics
» Quy Định Của CLB - Ẩm Thực - Thưởng thức
» Thưởng thức khô cá lóc miền Tây
» Thưởng thức cá lóc quay
» Thưởng thức gỏi rau diếp cá
» Thưởng thức gỏi cá mai Nha Trang
» Thưởng thức khô cá lóc miền Tây
» Thưởng thức cá lóc quay
» Thưởng thức gỏi rau diếp cá
» Thưởng thức gỏi cá mai Nha Trang
☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼ :: ๑۩۞۩๑ Danh Mục ๑۩۞۩๑ :: ๑۩۞۩๑ Cộng Đồng Teen Việt ๑۩۞۩๑ :: ♥ ☼—HoaMo ™ CLB Ẩm Thực -Thưởng Thức♥
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|