Top posting users this week
No user |
TIN TỨC TRONG NGÀY
Cheesecake chanh vàng kiểu New York
☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼ :: ๑۩۞۩๑ Danh Mục ๑۩۞۩๑ :: ๑۩۞۩๑ Cộng Đồng Teen Việt ๑۩۞۩๑ :: ♥ ☼—HoaMo ™ CLB Ẩm Thực -Thưởng Thức♥
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cheesecake chanh vàng kiểu New York
(Theo Kitchen Art) - Nguyên liệu:
Phần đế bánh
2 phong bánh Oreo
50g bơ (đun chảy bằng lò vi sóng hoặc đun cách thủy)
Phần thân bánh
2 quả chanh vàng cỡ vừa
400g creamcheese để ở nhiệt độ phòng
250ml whipping cream
60g đường icing
4 lá Gelatin loại mỏng (12g) hoặc 2,5 lá Galetin loại dày (12,5g)
Cách làm:
Đế bánh: Bánh Oreo bỏ hết nhân kem rồi dùng chày cán nhuyễn bánh quy, dùng tay trộn đều với bơ đã đun chảy. Lót phim trong vào thành khuôn rồi tiến hành nén chặt bánh quy đã trộn bơ vào khuôn. Bỏ vào tủ lạnh trong lúc tiến hành làm thân bánh.
Thân bánh:
1. Bào vỏ chanh và cắt vài lát để trang trí, để riêng. Vắt chanh lấy nước cốt, bỏ hạt. Creamcheese để mềm, dùng máy đánhh trứng đánh thật nhuyễn cùng 50ml whipping. Tiếp tục cho lần đường icing, nước cốt chanh, vỏ chanh bào vào, trộn đều.
2. Dùng máy đánh trứng đánh bông 200ml whipping cream.
3. Gelatin ngâm nước 10 phút đến khi mềm rồi quay chảy bằng cách đun cách thủy hoặc lò vi sóng khoảng 10 - 15 giây.
4. Trộn đều hỗn hợp creamcheese và whipping cream. Xúc riêng một ít vào túi bắt kem để trang trí sau. Tiếp tục trộn đều hỗn hợp trên với Gelatin đã được đun chảy. Khi tất cả thành phần quyện lại thành một hỗn hợp mượt, mịn, đổ ra khuôn, dàn đều. Nhấc khuôn lên khoảng 2cm rồi thả xuống mặt bàn để mặt bánh thật đều.
Dùng túi và đui sao (đui 1M) phun kem lên xung quanh viền trên của bánh. Cắt chanh thành từng lát nhỏ, đặt lên kem để trang trí.
Để vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi đông cứng rồi bảo quản ở ngăn mát.
Phần đế bánh
2 phong bánh Oreo
50g bơ (đun chảy bằng lò vi sóng hoặc đun cách thủy)
Phần thân bánh
2 quả chanh vàng cỡ vừa
400g creamcheese để ở nhiệt độ phòng
250ml whipping cream
60g đường icing
4 lá Gelatin loại mỏng (12g) hoặc 2,5 lá Galetin loại dày (12,5g)
Cách làm:
Đế bánh: Bánh Oreo bỏ hết nhân kem rồi dùng chày cán nhuyễn bánh quy, dùng tay trộn đều với bơ đã đun chảy. Lót phim trong vào thành khuôn rồi tiến hành nén chặt bánh quy đã trộn bơ vào khuôn. Bỏ vào tủ lạnh trong lúc tiến hành làm thân bánh.
Thân bánh:
1. Bào vỏ chanh và cắt vài lát để trang trí, để riêng. Vắt chanh lấy nước cốt, bỏ hạt. Creamcheese để mềm, dùng máy đánhh trứng đánh thật nhuyễn cùng 50ml whipping. Tiếp tục cho lần đường icing, nước cốt chanh, vỏ chanh bào vào, trộn đều.
2. Dùng máy đánh trứng đánh bông 200ml whipping cream.
3. Gelatin ngâm nước 10 phút đến khi mềm rồi quay chảy bằng cách đun cách thủy hoặc lò vi sóng khoảng 10 - 15 giây.
4. Trộn đều hỗn hợp creamcheese và whipping cream. Xúc riêng một ít vào túi bắt kem để trang trí sau. Tiếp tục trộn đều hỗn hợp trên với Gelatin đã được đun chảy. Khi tất cả thành phần quyện lại thành một hỗn hợp mượt, mịn, đổ ra khuôn, dàn đều. Nhấc khuôn lên khoảng 2cm rồi thả xuống mặt bàn để mặt bánh thật đều.
Dùng túi và đui sao (đui 1M) phun kem lên xung quanh viền trên của bánh. Cắt chanh thành từng lát nhỏ, đặt lên kem để trang trí.
Để vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi đông cứng rồi bảo quản ở ngăn mát.
Similar topics
» Tịnh Độ Vãng Sanh Chánh Nhân - PS Định Hoằng
» Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Đến New York
» Cây thuốc quý từ quả chanh
» Củ kiệu trộn rau câu và thịt gà
» Liveshow 'để đời' ca sĩ Việt: Phương Thanh- Chanh show 2006
» Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Đến New York
» Cây thuốc quý từ quả chanh
» Củ kiệu trộn rau câu và thịt gà
» Liveshow 'để đời' ca sĩ Việt: Phương Thanh- Chanh show 2006
☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼ :: ๑۩۞۩๑ Danh Mục ๑۩۞۩๑ :: ๑۩۞۩๑ Cộng Đồng Teen Việt ๑۩۞۩๑ :: ♥ ☼—HoaMo ™ CLB Ẩm Thực -Thưởng Thức♥
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|