Top posting users this week
No user |
TIN TỨC TRONG NGÀY
Cách làm Tiramisu xoài
☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼ :: ๑۩۞۩๑ Danh Mục ๑۩۞۩๑ :: ๑۩۞۩๑ Cộng Đồng Teen Việt ๑۩۞۩๑ :: ♥ ☼—HoaMo ™ CLB Ẩm Thực -Thưởng Thức♥
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm Tiramisu xoài
(Theo Kitchen Art) - Nguyên liệu (cho 6 người):
3 quả xoài chín
3 quả chanh leo
300ml nước cam không đường
1/4 cup (75ml) rượu cam Cointreau
1 quả vani tươi
500g Mascarpone
600ml whipping cream
80g đường
300g bánh SAMBA/Ladyfingers (SAVOIARDI) loại ngon
Cách làm:
1. Tiến hành cắt xoài khỏi hột, cắt thành từng miếng mỏng, khoảng 0,5cm. Chanh leo cắt làm đôi, lấy cả hạt và nước, để riêng trong bát.
2. Trộn nước cam và rượu Cointreu trong một bát sạch, để riêng.
3. Vani tươi cạo lấy hạt, cho chung vào tô đánh kem cùng mascarpone, whipping cream và đường. Để kem không bị chảy hoặc vữa, nên để tô đánh kem trong ngăn đá khoảng 30 phút sau đó dùng máy đánh trứng đánh toàn bộ số nguyên liệu trên ở tốc độ cao nhất. Khi hỗn hợp kem bắt đầu đặc lại, đủ độ bông thì dừng máy, khoảng 3 phút.
4. Nhúng nhanh bánh SAMBA qua hỗn hợp nước cam rồi xếp đều thành một lớp dưới đáy khay. Đổ 1/3 hỗn hợp kem đã đánh bông lên trên mặt bánh, dàn phẳng, rồi xếp một lớp xoài lên trên kem. Tiếp tục lặp lại bước này cho đến khi hết nguyên liệu. Ở lớp trên cùng, rưới nước cốt chanh leo lên trên để tăng thêm vị.
5. Mangomisu nên được giữ lạnh từ 2 – 4 tiếng để đạt được hương vị ngon nhất.
3 quả xoài chín
3 quả chanh leo
300ml nước cam không đường
1/4 cup (75ml) rượu cam Cointreau
1 quả vani tươi
500g Mascarpone
600ml whipping cream
80g đường
300g bánh SAMBA/Ladyfingers (SAVOIARDI) loại ngon
Cách làm:
1. Tiến hành cắt xoài khỏi hột, cắt thành từng miếng mỏng, khoảng 0,5cm. Chanh leo cắt làm đôi, lấy cả hạt và nước, để riêng trong bát.
2. Trộn nước cam và rượu Cointreu trong một bát sạch, để riêng.
3. Vani tươi cạo lấy hạt, cho chung vào tô đánh kem cùng mascarpone, whipping cream và đường. Để kem không bị chảy hoặc vữa, nên để tô đánh kem trong ngăn đá khoảng 30 phút sau đó dùng máy đánh trứng đánh toàn bộ số nguyên liệu trên ở tốc độ cao nhất. Khi hỗn hợp kem bắt đầu đặc lại, đủ độ bông thì dừng máy, khoảng 3 phút.
4. Nhúng nhanh bánh SAMBA qua hỗn hợp nước cam rồi xếp đều thành một lớp dưới đáy khay. Đổ 1/3 hỗn hợp kem đã đánh bông lên trên mặt bánh, dàn phẳng, rồi xếp một lớp xoài lên trên kem. Tiếp tục lặp lại bước này cho đến khi hết nguyên liệu. Ở lớp trên cùng, rưới nước cốt chanh leo lên trên để tăng thêm vị.
5. Mangomisu nên được giữ lạnh từ 2 – 4 tiếng để đạt được hương vị ngon nhất.
Similar topics
» Hấp dẫn món gỏi xoài chả lụa
» Dưa xoài miền Tây
» Thưởng thức tiramisu mềm thơm
» Chuẩn bị nguyên liệu để làm bánh Tiramisu
» Học cách tán gái
» Dưa xoài miền Tây
» Thưởng thức tiramisu mềm thơm
» Chuẩn bị nguyên liệu để làm bánh Tiramisu
» Học cách tán gái
☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼ :: ๑۩۞۩๑ Danh Mục ๑۩۞۩๑ :: ๑۩۞۩๑ Cộng Đồng Teen Việt ๑۩۞۩๑ :: ♥ ☼—HoaMo ™ CLB Ẩm Thực -Thưởng Thức♥
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|