Top posting users this week
No user |
TIN TỨC TRONG NGÀY
Bánh quy chocolate chip
☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼ :: ๑۩۞۩๑ Danh Mục ๑۩۞۩๑ :: ๑۩۞۩๑ Cộng Đồng Teen Việt ๑۩۞۩๑ :: ♥ ☼—HoaMo ™ CLB Ẩm Thực -Thưởng Thức♥
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh quy chocolate chip
(Theo Kitchen Art) - Nguyên liệu :
_ 2 trứng gà
_ 250g bột mì
_ 150g bơ lạt (còn lạnh, xắc cục)
_ 150g đường xay
_ 100g-150g socola chip
_ 1/2 mcf baking powder
Cách làm :
1/ Đánh bơ và cho từ từ đường xay vào đến khi bơ chuyển màu vàng nhạt, bông xốp.
2/ Cho trứng vào đánh đều.
3/ Rây sẵn bột mì + bột nổi rồi cho vào đánh tiếp.
4/ Cho chip vào trộn bằng cây trộn bột (spatula).
5/ Dùng muỗng múc hh bánh vào khay nướng có lót giấy nến thành từng chiếc nhỏ cách nhau 2cm hoặc cho vào bao bbk dùng douille tròn để tạo hình cho đều.
6/ Cho vào lò đã nóng trước 10' nướng 160 độ C - 15' sau đó giảm còn 100 độ C - 5' để sấy cho bánh cứng giòn. Bánh nguội cho vào lọ bảo quản.
_ 2 trứng gà
_ 250g bột mì
_ 150g bơ lạt (còn lạnh, xắc cục)
_ 150g đường xay
_ 100g-150g socola chip
_ 1/2 mcf baking powder
Cách làm :
1/ Đánh bơ và cho từ từ đường xay vào đến khi bơ chuyển màu vàng nhạt, bông xốp.
2/ Cho trứng vào đánh đều.
3/ Rây sẵn bột mì + bột nổi rồi cho vào đánh tiếp.
4/ Cho chip vào trộn bằng cây trộn bột (spatula).
5/ Dùng muỗng múc hh bánh vào khay nướng có lót giấy nến thành từng chiếc nhỏ cách nhau 2cm hoặc cho vào bao bbk dùng douille tròn để tạo hình cho đều.
6/ Cho vào lò đã nóng trước 10' nướng 160 độ C - 15' sau đó giảm còn 100 độ C - 5' để sấy cho bánh cứng giòn. Bánh nguội cho vào lọ bảo quản.
☼—HoaMo ™ - Làm Giàu Không Khó-™ HoaMo —☼ :: ๑۩۞۩๑ Danh Mục ๑۩۞۩๑ :: ๑۩۞۩๑ Cộng Đồng Teen Việt ๑۩۞۩๑ :: ♥ ☼—HoaMo ™ CLB Ẩm Thực -Thưởng Thức♥
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|